ลูกน้อย1เดือนร้องไห้หนัก

มีบ้านไหนคุณแม่ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเหมือนกันไหมคะกลางวันหลับปุ๊ยเงียบสนิท..พอตอนกลางคืนตื่นบ่อยงอแงร้องไห้หนักมากบางครั้งร้องไห้ไม่หยุดปลอบแล้วก็แล้วอุ้มเดินก็แล้วร้องไม่หยุดจนอ้วก..มีวิธีรับมือแบบไหนบ้างคะ

ลูกน้อย1เดือนร้องไห้หนัก

เปนค่ะ เด๋วก้ค่อยๆดีขึ้นค่ะ น้องยังอยู่ในช่วงปรับตัวกับโลกภายนอก ดูด้วยค่ะว่าลูกไม่สบายท้อง สบายตัวไหมค่ะ ถ้าป้อนขวดหรือนมชง อาจทำให้ท้องอืดงอแงค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ😍

เจอแบบนี้กันเกือบทุกคนคะ แม่สู้ๆนะ

4y trước

เริ่มดีขึ้นมาหน่อยแล้วค่ะ😊