สงสัยค่ะไม่รู้จิงๆ

มีบ้านไหนกินบ้างคะ คนแก่แถวบ้านบอกให้นมลูกไม่ให้ทานเห็ด แงง ลูกได้3เดือน 18 วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

สงสัยค่ะไม่รู้จิงๆ

กินได้ค่ะ ถ้ากังวลก็กินทีละน้อยและสังเกตุอาการลูกถ้าไม่งอแงปกติดีก็กินแบบสบายใจไปเลยค่ะ ส่วนตัวกินทุกอย่างถ้าไม่ได้หมักดอง

4y trước

ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นค่ะ กินได้อย่าเครียด ท่องไว้บำรุงน้ำนม ส่วนตัวกินทุกอย่างและสังเกตุอาการลูกร่วมด้วย ถ้ากินพวกถั่ว นมวัว กะทิ จะร้องงอแง แต่อย่างอื่นกินได้สบายเลยค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

เราทานทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นของหมักดองและแอล