บ้านไหนกำหนดคลอดกันยาบ้านคะ

มีบ้านไหนกำหนดคลอดกันยาแล้วคลอดกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กันยาคะ อีก 3 วันก็จะถึงกำหนดแล้ว แต่ยังไม่มีทีท่าที่จะคลอดเลยค่ะ ไม่มีอาการท้องแข็งหรือปวดท้องใดๆเลย มีแค่หน่วงๆช่วงเวลาเดิน พรุ่งนี้หมอนัดตรวจ ว่าจะขอหมอกระตุ้นคลอด

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด21กันยา เจ็บเดือนตั้งแต่20สิงหา วันที่16กันยาหมอนัดตรวจภายใน

5y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยคะ