กำหนดคลอด 31 มกราคม

มีบ้านไหนกำหนดคลอด 31มกรา บ้างไหมค่ะ อยากรู้ว่าแต่ละบ้านน้องกลับหัวตอนไหนค่ะ บ้านนี้กลับหัวตอน 27W ค่ะ (อยากรู้ว่าจะคลอดง่ายไหมค่ะ ลูกสาวคนแรกค่ะ)

การกลับหัวเร็วของน้องไม่เกี่ยวกับคลอดง่ายคลอดยากค่ะแม่ ถึงแม้ว่าจะกลับหัว แต่ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก็ยากค่ะ

ถึงจะกลับหัวก้อไม่ได้หมายความว่าต้องคลอดเลยค่ะ ไม่งั้นก้อจะคลอดก่อนกำหนดลูกออกมาตัวเล็กเข้าตู้อบอีก

บ้านนี้กำหนด24มกราค่ะ 32+5wแล้ว หมอยังไม่บอกเลยค่ะว่าน้องกลับหัวรึยัง

บ้านนี้กำหนดคลอด30มค.คะ น้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้กลับหัวตอน 23วีค

สู้ๆค่ะ