ปากแหว่งเพดานโหว่

มีบ้านไหน อัลตร้าซาว์นเจอพบว่าลูกในท้องเป็นปากแหว่งเพดานโหว่มั๊ย ขอคำแนะนำและการเตรียมตัวหน่อยคะ ลูกคนแรกปกติดี แต่คนที่สองเป็นได้ยังไงไม่เข้าใจ กรรมพันธุ์ก็ไม่มี

1 Trả lời

แนะนำคุณแม่ตามฟังวีดีโอที่หมอแอมไลฟ์ไว้เมื่อวันอังคาร สัปดาห์ที่แล้วนะคะ ในเฟสของแอปนี้เลย เรื่องตรงกับที่แม่ถามมาค่ะ