16+5สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีบ้านไหน ลูกทำตัวเป็นก้อนนูนๆตรงท้องน้อยแข็งๆไหมค่ะ สาเหตุจากอะไรค่ะไม่เคยเป็นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครเคยเป็นตอบหน่อยนะคะ

16+5สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มดลูกลอยค่ะ เริ่มขยับขยายออกจากบริเวณหัวหน่าว เริ่มนอนตะแคงซ้ายได้แล้วค่ะ เด่วท้องปั้นแข็งไม่ดีค่ะ

2y trước

จ้าขอบคุณค่ะ