มีใครท้อง40สัปดากับอีก2วันแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่คลอดเลย

มีบ้านไหน40สัปดาแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้คนแรก42w2d เร่งคลอดคะ หมอสั่งว่าถ้าปวดท้องมีน้ำเดินมูกเลือดหรือมีอาการผิดปกติให้รีบไปร.พด่วน แต่บ้านปกติทุกอย่างไปเป็นไรเลยจนหมออนามัยเขียนไปส่งตัวให้ ไปถึงร.พใหญ่ไม่ทันทำอะไรเลยค่ะวัดมดลูกฟังเสียงหัวใจลูก พยาบาลเจาะเลือดใส่สายน้ำเกลือ ฉีดยาเร่งคลอดให้เลยคะ คลอดวันนั้นตอนกลางคืนแรกคะบ้านนี้

40 w+3ค่ะไปพบหมอมาแล้วพอดีเท้าบวมมากปากมดลูกเปิด1ซม. ไม่มีอาการเจ็บอย่างอื่นปกติ หมอถามจะนอนรพ.ไหม เลยถามหมอกลับว่าแล้วจะฉีดยาเร่งคลอดให้ไหม หมอบอกไม่ เราเลยขอกลับมานอนบ้าน ตอนนี้อาการปกติไม่มีอาการเจ็บท้องไม่มีนำ้เดินไม่มีมูกเลือด. แต่บ้านอยู่ไม่ไกลรพ.ค่ะ ท้องที่3แล้ว

40+2 เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น ไม่เจ็บท้อง ไม่ปวดหน่วง แถมท้องอยู่สูงด้วย หมอตรวจปากมดลูก2รอบแล้ว ไม่เปิดเลย มีแววจะได้ผ่าด้วยค่ะ เพราะมันเกินกำหนดแล้ว แต่อยากคลอดเอง ่ก็ไม่รู้จะคลอดเองได้ไหม

บ้านนี้ก็40+2เหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้วันนี้ มดลูกเปิด1เซน มีอาการเจ็บหน่วงๆๆ+ท้องปั้นแข็ง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ​ 40w2d​ ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ​ นับวันรออยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ

บ้านนี้ 39 แล้วคะ มีแต่เจ็บเตือน แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว 1cm หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วคะ

บ้านนี้40+1 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอให้ถึง41สัปดาห์ ถ้ายังไม่คลอดก็ต้องผ่าแล้วว🙂

ท้อ​งแรก​37+4ท้อง​ที่สอง37พอดีท้อง​ที่สาม40ยังไม่คลอด​เลยจ้า

บ้านนี้ 39+6 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ รอลุ้นๆเหมือนกันค่ะ

40+2 เหมือนกันค่ะ มีแต่ท้องแกร็ง ไม่มีอาการใด ใด เลยค่ะ