15 weeks แล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

มีบ้านไหน เป็นแบบบ้านนี้ไหมคะ รู้สึกกังวล 15 weeks แล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แถมลงมาด้วยซ้ำ เดือนละ 1-2 ขีด

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ เริ่มขึ้น ตอน 16-17 วีคค่ะ ช่วงแรกแพ้ท้องมาก น้ำหนักลงไป 3โลเลยค่ะ

6y trước

เราไม่แพ้ท้องเลย