ซาวน์ครั้งแรก

มีบ้านไหน​ซาวน์ครั้งแรก​ เห็นเด็ก​ เห็นหัวใจกระพริบ แต่หมอไม่ได้ให้ฟังเสียง​ ไม่ได้วัดอัตราเต้นหัวใจบ้างคะ?? แจ้งถามหมอแล้ว​ หมอบอกไม่จำเป็น​ #7w5d

ช่วงแรกอาจยังไม่ได้ยินเสียงตัวใจเต้นค่ะ เราซาวด์ครั้งแรกก้เห็นแค่หัวใจเต้นกระพริบๆค่ะ

5y trước

ตอนนั้น 8 วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 7+3วีค เห็นเด็ก เห็นหัวใจ หมอให้ฟังเสียงหัวใจด้วย 700ค่ะ คลินิก

5y trước

ท้องแรก​ เราเคยได้รับการตรวจวัด​ เสียงอย่างกับควบม้าแข่ง555 แต่ท้องนี้อาจารย์ชี้ให้ดูแค่หัวใจกระพริบค่ะ

ของเราซาวด์ครั้งแรก 6วีค เห็นหัวใจกระพริบค่ะ แต่ฟังเสียงไม่ได้

5y trước

เหมือนกันเลยจ้า

ซาวครั้งแรกตอน 6 วีค เห็นตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจเต้นเลยคะ

5y trước

น้องทั้งแข็งแรงและคงจะดื้อด้วยคะ ตอนนี้ 23 วีคดิ้นเก่งมาก และก็แพ้ท้องหนักมากด้วยคะ เด็กผู้ชาย

เคยไปฝากครั้งหมอให้ฟังเสัยงหัวใจคะแต่ไม่ซาวให้

บ้านนี้หมอซาวตอน 8วีค+ ได้เห็นและฟังเสียงหัวใจคะ