ค่าคลอด

มีบัตรทองที่อำเภอ แต่ไปฝากครรภ์ที่จังหวัดเสียค่าคลอดเท่าไหร่ใครเป็นเคสแบบนี้บ้างคะ รพ.รัฐค้ะ เสียเท่าไหร่

1 Trả lời

ให้ อ. ออกใบส่งตัวให้ก็ไม่เสียนะคะ ที่เคยตอนท้องแรก แม่บ้านนี้ก็ไม่ได้เสีย ไปฝากเอง แต่พยาบาลบอกว่าเป็นโครงการฝากและคลอดฟรี ของทาง รพ. เคยเสียเฉพาะค่าห้องพิเศษ ค่าคลอดแต่ละที่ต่างกัน สอบถามโดยตรงจาก รพ. ที่จะไปคลอดเลยค่ะแม่