ที่เสียบไล่ยุง ออแกรนิค ปลอดภัยต่อลูกน้อย (150 บาท)ค่ะ

มีบริการเก็บเงินปลายทางจ้า เป็น เซ็ตปลั๊กเสียบไล่ยุง พร้อมใช้งาน 1 กล่องประกอบด้วย - หัวปลั๊กเสียบ 1 ชิ้น รุ่นหัวหมุนได้ สีเขียวอ่อน - น้ำยารีฟิล 45ml จำนวน 2 ขวด -------------- **1 ขวด ใช้ได้ 300 ชม. (ไล่ยุงในพื้นที่ 15 ตารางเมตร)** **สินค้าไม่มีกลิ่นและควัน มีส่วนผสมจาก pure-water (น้ำเปล่าบริสุทธิ์) Herb wormwood (ไม้เนื้ออ่อนมีสรรพคุณที่สามารถไล่ยุงได้จริง) lemongrass (ตะไคร้หอม) peppermint (สะระแหน่) lavender (ดอกลาเวนเดอร์) - เครื่องไล่ยุง มีส่วนผสมของ น้ำมันตะไคร้ ,น้ำมันดอกลาเวนเดอร์, เปเปอร์มิ้น และน้ำมันสกัดจากมะเขือเทศป่า - เครื่องไล่ยุง ไร้กลิ่นรบกวน ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพคน ไม่เป็นอันตรายกับผิวบอบบาง ใช้ได้คุณแม่ตั้งครรภ์ ลูกน้อย และทุกคนในครอบครัว - หมดปัญหาเรื่องยุงกวนใจคุณแม่และลูกน้อยหลับสนิทตลอดคืน - สารสกัดหลักจากไม้หอม ป้องกันยุง มด แมลงสาบ และแมลงต่างๆ ไร้กลิ่น ไร้เสียง หรือคลื่นรบกวน สินค้าพรีเมียมออแกนิค - เครื่องไล่ยุง ช่วยกรองอากาศในห้องให้บริสุทธิ์ ครอบคลุมพื้นที่ 10-16 ตรม.

ที่เสียบไล่ยุง ออแกรนิค ปลอดภัยต่อลูกน้อย (150 บาท)ค่ะ

มีเฮยกนํ้ยารึปาวค่ะ

ใครสนใจติดต่อเลยจ้า