ถามแม่ๆบ้านหน่อยค้าท้อง 28w

มีน้ำไหลออกมาทางช่องคลอด ตอนแรกนึกว่าฉี่ แต่ไหลเรื่อยๆพอเปียกกางเกงค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้คือสัญญาณเตือนว่าจะคลอดหรือป่าวคะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำรึป่าวคะ หาหมอค่ะแม่ถ้าไหลเยอะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ ตอนนี้นอนอยู่ รพ แล้วค่ะ ถุงน้ำคร่ำรั่ว ✌️😋