มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนใกล้หมด มาไม่เยอะ มาติดเปื้อนพอให้เห็น เกิดจากอะไร ตอนนี้ 35w

มีน้ำไหลออกมา ไหลลงมากลั้นไม่อยู่ มานิดเดว มาแปปเดว อีกวันมีเลือดเหมือนเมนใกล้หมด มาสีน้ำตาล ตลอดวัน ไม่เยอะ เป็นอะไรไหมคะ ไม่ปวด ไม่บิด ไม่มีอาการอะไรเลย

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะ