มีน้ำไหลออกมา

มีน้ำไหลออกมา คล้ายฉี่เล็ดค่ะ เริ่มเป็นอาทิตย์ละครั้ง ปกติไหมคะ แต่ลูกถีบอิแม่แรงปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปหาหมอรึยังคะ อายุครรภ์กี่สัปดาห์ น้ำคล่ำอาจรั่วค่ะ

10mo trước

จะครบ 31W ค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ พึ่งเป็น 2 ครั้งค่ะ จะถึงวันนัดพอดีก็เลยไมได้ไป เพราะตอนแรกคิดว่าฉี่เล็ด