แบบนี้เรียกน้ำเดินไหม

มีน้ำไหลออกมา ก่อนหน้านี้มีมูกเลือด 4วันที่แล้วหมอกวาดมดลูกให้ มีน้ำไหลออกมา แต่ตอนนี้หยุดแล้วเรียกว่าน้ำเดินควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ท้อง2แต่แตกต่างจากท้องแรกมากค่ะ ไม่เคยน้ำเดิน

1 Trả lời

น้ำเดินคืออั้นไม่อยู่เลยค่ะแม่ ถ้าใช่ไปหาหมอเลยค่ะ