ท้อง 39+3 มีอาการน้ำเดิน

มีน้ำใสๆไหลออกมาอย่างละนิด2รอบมาหาหมอแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดแบบนี้มีสิทธิคลอดได้เลยไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก้อยังคะ ต้องรอเปิดก่อนถึงจะคลอดได้คะ หรือถ้ามีความเสี่ยง อาจได้ผ่าคะ ใดๆก้อแล้วแต่อยู่ที่การประเมินของหมอคะ