ท้องแรก น้ำนม

มีน้ำใสๆไหลออกมาจากหัวนมผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 30 week 1 day #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ เต้านมเริ่มจะผลิตน้ำนมให้เจ้าตัวน้อยแล้วจ้ส แต่แม่ อย่าบีบนะค่ะปล่อยเลย ถ้าบีบมันจะไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

ปกติค่ะ บางคนมาไวบางคนมาหลังคลอด แต่อย่าไปบีบไปเค้นนะคะ มันทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ ถ้าเค้าไหลของเค้าเองอันนี้ไม่เป็นไร