ใช่น้ำเดินรึป่าวคะ

มีน้ำใสๆไหลออกมา แต่ไม่ได้เยอะจนชุ่มนี่เรียกว่าน้ำเดินมั้ยคะ พอดีตอนนี้ได้ 36-37 วีคแล้ว มีอาการแบบนี้ติดต่อกันหลายวันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอตรวจดูนะค่ะ บางทีน้ำคร่ำอาจจะรั่ว แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะได้ปลอดภัยด้วยค่ะ