36w+2 มีน้ำใสๆไหลออกไม่เยอะ อยากทราบว่า เป็นอาการของน้ำคร่ำรั่วหรือป่าวค่ะ

มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด มีความรุ้สึกอาการเหมือนปัสสะวะไหบแต่กลั้นไม่ได้ ไหลไม่เยอะค่ะ พอแห้งแล้วก็จะเป็นคราบแข็งติดกางเกง อยากทราบว่าอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

น่าจะตกขาวเป็นน้ำค่ะแม่