36+6W.ใครเคยเป็นบอกทีคะ

มีน้ำใสๆไกลออกตรงอวัยวะเพศเเต่ไม่เหนียวไหลออกพอเปียกๆฉุ่มๆคืออะไรหรอคะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการอื่นๆร่วมด้วย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไหลเหมือนฉี่ไหมค่ะ แต่ไหลนิดเดียว แบบไม่รู้ตัว

2y trước

แต่มันก็ไม่ได้เป็นน้ำเหมือนฉี่นะคะก็มีความหนืดๆแต่ไม่เหนียวเท่าตกขาวหรือมูก🥹