เป็นแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ

มีน้ำใสๆเป็นมูกๆ ไหลออกมาทางช่องคลอดแต่ไม่มีเลือดปน แต่ออกไม่เยอะ ออกนิดหน่อยแต่เริ่มมามากในระหว่างวัน จะเป็นรัยมั้ยค่ะ ต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าไหลไม่หยุดต้องไปอาจจะน้ำคร่ำรั่ว แต่ถ้าไหลหยุดเป็นเมือกคือตกขาว

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ปวดท้องมั้ยค่ะ

2y trước

ไม่ปวดค่ะ แต่แตกแล้วค่ะปวดท้อง10ชม.เลย