มีนำใสๆออกมา

มีน้ำใสๆเป็นมูกสีขุ่นๆออกมาทีละนิดควรไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์37สัปดาห์เเล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 36 สัปดาห์กว่าๆค่ะ ของเราเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ มีน้ำใสๆไม่เหนียวออกมาพอเปียกกางเกงใน(ไม่ได้เยอะมากขนาดไหลไม่หยุด ค่อยๆไหลซึมๆ) ทีแรกคิดว่าน้ำเดิน พอไปหาหมอ หมอให้กลับบ้านค่ะบอกว่าไม่ใช่น้ำคร่ำ แต่น่าจะเป็นจำพวกน้ำที่ปะปนกับตกขาว เพราะตรวจภายในแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปพบหมอนะคะแต่ละคนอาการอาจจะไม่เหมือนกัน อันนี้แชร์ประสบการณ์ที่ตัวเองเจอมาล่าสุดค่ะ 😅

แม่สังเกตอาการดูนะคะถ้ามีมูกปนเลือดและเจ็บท้องร่วมควรไปหาหมอค่ะ