แยกไม่ออกระหว่างน้ำคร่ำรั่วกับตกขาว

มีน้ำใสๆออกเวลาพลิกตัวก้อจะไหลตลอด น้ำใสๆไม่มีกลิ่น งง ระหว่างน้ำคร่ำกับตกขาว แม่บ้าน ไหนมีประสบการณ์น้ำคร่ำรั่วแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ต้องถามก่อนค่ะว่าคุณแม่อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้าเป็นตกขาวจะมีสีขุ่น เป็นมูกหรือเมือกๆค่ะ แต่ถ้าเป็นน้ำคร่ำจะเป็นน้ำใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ถ้าน้ำคร่ำรั่วจะไหลชุ่มกางเกงในเลยค่ะ แล้วก็จะไหลแทบจะตลอดเวลา ทางที่ดีคุณแม่ไปพบคุณหมอดีกว่านะคะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วจะเป็นอันตรายต่อเจ้าตัวเล็กนะคะ

5y trước

จ้า ขอบคุนค่ะ😊

ถ้ามีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลออกมาไม่ว่าจะมากหรือน้อยถ้าไหลไม่หยุดคือน้ำคร่ำค่ะ​ แต่ถ้ามาแล้วหายแสดงว่าปัสสาวะ​เล็ด​

ตกขาวจะเป็นสีขาวขุ่นค่ะ ถ้าเป็นน้ำใสๆน้ำคร่ำรั่วป่าวค่ะ กี่วีคแล้วควรไปหาหมอ

5y trước

ใกล้คลอดรึป่าวค่ะ หาหมอด่วน

น้ำคร่ำรั่วจะไม่สามารถกลั้นได้คะ นี้ท้องเเรกเปนคะน้ำคร่ำรั่วคลอด32วีคคะ

ไปหาหมอคะเหมือนกะเราเลยแต่ปรากฎว่าเป็นตกขาวคะถ้าไม่แน่จัยรีบไปคะ

เราว่าน่าจะเป็นปัสวะเล็ดนะ ทางที่ดีไปพบหมอดีกว่าค่ะ

ควรไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่​ เพื่อความปลอดภัย

ไปหาหมอจะดีกว่าค่ะแม่ ปลอดภัยไว้ก่อน

น้ำคร่ำหรือป่าวแม่ไปหาหมอเลยคะ

ไปไห้หมอเช็คดีกว่าค่ะแม่