ถ้าเป็นแบบนี้น้องใกล้ออกยังคะ

มีน้ำใสๆออกมากับตกขาว ไม่เหนียว คล้ายน้ำเปล่าแต่มีกลิ่นปกติแม่เป็นตกขาวแต่ไม่มีกลิ่น มามีช่วงนี้เลยค่ะ 37+4 หลังตื่นนอนลุกขึ้นน้ำใสๆเต็มกางเกงเลยค่ะ แล้วก็มีทั้งวัน แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนนะคะ

1 Trả lời

หาหมอเถอะค่ะเพื่อมันคือน่ำคร่ำ