สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ 38+2 แล้วค่ะ

มีน้ำใสๆ ออกมาแต่ไม่เยอะ ไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว เปียกนิดๆเปลี่ยนกางเกงประมาณ 2-3 รอบแล้ว เป็นอาการใกล้จะคลอดหรือเปล่าคะ ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งค่ะ

1 Trả lời

น้ำเดิน น้ำคร่ำรั่วไม่ต้องรอปวดท้องไปหาหมอเลยค่ะ