ท้อง40w

มีน้ำใสใสไหลมานิดหน่อยควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะหรือต้องรอก่อนเพราะยังไม่เจ็บท้อง

น้ำใสๆ ไหลมาเยอะไหมค่ะ แบบเปียกกกนไหม ลองสังเกตอาการดูก้ได้ค่ะ ไม่รู้ว่าตกขาว หรือน้ำคร่ำรั่ว ถ้าเริ่มปวดท้อง หรือมีน้ำไหลออกมาอีกก้ไปรพค่ะ

4y trước

เปียกก้นยุค่ะเหมือนฉี่ไม่มีกลิ่นฉี่

ไปก็ดีค่ะยังไงก็อยู่ในมือหมอ ไม่อันตรายค่ะแม่

แบบนี้ควรไปโรงบาลไหมคะ

แม่คลอดยังคะ

ไปได้เลยค่ะ

ไปได้เลยจ้า