37w 5d สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

มีน้ำแบบนี้ไหลมาไม่เยอะ ใกล้ยังคะแม่ๆ รึต้องไป รพ.เลยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

37w 5d สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

น่าจะใกล้แล้วนะคะ ถ้าน้ำไหลไม่หยุด ให้รีบหาหมอเลยนะคะ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณคะแม่ อยากคลอดแย่แล้วเหนื่อยมาก

เป็นเหมือนกันคะ แต่เราคิดว่าน่าจะเป็นตกขาว

3y trước

ท้องแข็งบ่อยมาก แม่อยากแตกแล้ว