ไปรพ.ดีมั้ย

มีน้ำเปียกที่นอนประมาณนี้ น้ำอะไรไปรพ.ดีมั้ย ก่อนหน้านี้ห้าวันปวดท้องไปมาแล้วปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับมานอนรอที่บ้านค่ะ 37วีค

ไปรพ.ดีมั้ย

สรุป...หมอบอกน้ำยังเดินไม่มากปากมดลูกเปิดสองเซนเท่าเดิมค่ะ ให้กลับบ้านมารอที่บ้านเจ็บถี่ๆค่อยไปค่ะ

มันต้องเยอะกว่านี้ค่ะ เป็นวงกว้างมากกว่านี้ถึงจะเป็นเตือนคลอดจริง **หมอเพิ่งบอกมาเมื่อวาน

ไปเลยค่ะเราก็คลอด37wพอดี น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้องเหมือนกัน

น้ำเดินค่ะรีบไปหาหมอเลยใกล้เจอน้องแล้ว

รีบไปหาหมอ น้ำเดินจะคลอดแล้วค่ะแม่

ไปหาหมอเลยนำ้เดินค่ะจะคลอดแล้ว

น้ำเดินแล้วคะ คลอดง่ายไปนะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะน้ำเดินแล้ว

ไปได้เลยค่ะน้ำเดินแล้ว

น้ำเดินค่ะแม่ ไปเลยค่ะ