มีน้ำออกตอนตื่นนอน

มีน้ำออกมาตอนเช้าแต่วันแรกนะค่ะ แม่ๆว่าควรไปหาหมอไหมค่ะ34+4w มีปวดท้องนิดหน่อยเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ

มีน้ำออกตอนตื่นนอน

น้ำคร่ำเเตกคือ เหมือนเยี่ยวเเตก กลั้นไม่ได้ ไหลโชกๆๆเลย มีเสียงเเตกดังโป๊ะในท้อง ปวดหน่วงๆ ท้องเเข็งติดกันเลยถี่ๆมากกว่า6ครั้งใน1ชม ไม่หาย หรือเลือดออก ลูกไม่ดิ้น ห้องคลอดทันที

5y trước

ถ้าไม่มีเสียงดังโป๊ะ แต่มันไหลออกมาเฉยๆ แต่น้อย เรียกว่าน้ำคร่ำรึป้าวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะยังหาคำตอบไม่ได้เลยยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะเพราะมันน้อยกว่านี้ไหลออกตลอดเวลาเป็นมาหลายวันแล้วถ้าแม่ไปหาหมอช่วยบอกด้วยน่ะค่ะว่าคืออะไร

5y trước

น้ำคร่ำรั่ว รั่วออกมาที1เยอะไหมค่ะ

ถุงน้ำคร่ำรั่วรีบหาหมอนะค่ะ....ปล่อยไว้นานเป็นอันตรายกับเด็กนะค่ะ...เคยเป็นมาก่อนอาการแบบนี้เลยค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ​ อัพเดต​ด้วยนะ​ พึ่ง​ 34 w.เอง​ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

5y trước

❤️❤️❤️

รีบไปหาหมอนะค่ะตอนเรา34 ลูกคนแรกแบบนี้คลอดเลยจ้า

34สัปดาห์ ก้อสามารถคลอดได้แล้วค่ะ

รีบไปเลยจ้าา อันตรายน๊าา

รีบหาหมอเรยดีที่สุดค้ะ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่^^