32+6 สงสัยค่ะ

มีน้ำออกมาตอนกลางดึกแต่ไม่เยอะมากเป็นน้ำใสไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไม่ปวดท้องแต่ท้องแข็งบ่อย แบบนี้ใกล้คลอดแล้วรึยังคะ อย่าว่ากันนะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอเลยจ้า หมอจะตรวจภายในดูค่ะ ว่าเป็นอาการของน้ำคร่ำรั่วหรือน้ำเตือนจากช่องคลอด ....อย่ารอช้ารีบไปตรวขให้แน่ใจดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊