ท้อง30+4week

มีน้ำสีขาวขุ่นออกไหลแบบนี้(นิดเดียว) อันตรายมั้ยค่ะ ไม่มีกลิ่น #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง30+4week

ตกขาวค่ะปกติของคนท้อง แต่ถ้ามีกลิ่นและอาการคันร่วมด้วยต้องไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นตกขาวนะ

1y trước

ขอบคุณค่ะค่อยสบายใจหน่อย

ปกติค่ะ

1y trước

ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ