มีน้ำ ไหลติดกกน.แบบไม่รู้ตัวอันตรายไหมคะ

มีน้ำบางอย่างไหล ออกมาไม่รู้ตัว ติดกกน. เหมือนน้ำปัสวะ ติดกกน. ไม่เหนียว ไม่มูก อันตรายหรือป่าวคะ #ท้อง8วีคคะ

เราเคยตกขาวเป็นน้ำใสๆค่า แต่ออกมาไม่เยอะ แค่เลอะๆกางเกงในนิดหน่อย แต่ถ้าออกมาเยอะๆจนเปียก น่าจะต้องหาหมอนะค้า อาจจะเสี่ยงน้ำคร่ำรั่วค่า

2y trước

เรานี่หลากหลายเวลาเลยค่ะ ไม่แน่ไม่นอน

เคยเป็นค่ะ4-6weekนั่งบ่อยๆแล้วเก้าอี้เป็นแบบพลาสติกสีแดง พอลุกขึ้นจะเห็นว่ามีน้ำ แต่ตอนนี้หายไปแล้วค่ะ ทำงานนั่งเหมือนเดิม ตอนนี้7-8week

บางครั้งอาจเป็นปัสสาวะเล็ดได้ค่ะพบได้ในคนท้อง ซึ่งคนท้องอาจไม่รู้ตัวว่าปัสสาวะเล็ดค่ะ ลองหาข้อมูลในเว็บดูนะคะ

ตกขาวค่ะ เราเคยมีน้ำใสๆไหลออกมาไปรพ.หมอตรวจบอกเป็นตกขาว ถ้าน้ำคร่ำรั่วจะไหลทั้งวัน เปียกกางเกงใน

ของเขาก้อเป็นแบบนี้ค่ะไปหาหมอ หมอก้อบอกทุกอย่างปกติ น่าจะเป็นแค่ตกขาวค่ะ

ไปหาหมอไหมคะ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว ปกติตกขาวไม่ได้เป็นน้ำไหลขนาดนั้น

2y trước

หน้าจะตกขาวคะ เราเคยถามหมอ ถ้าออกไม่เยอะ ตกขาว ถ้าเยอะเเบบเปียก คือน้ำคล่ำรั่วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีนอนๆอยู่ไหลออกมาพอเลอะกกน.เฉยๆ

ถ้าไม่ตลอด น่าจะเป็นตกขาวคะ บ้านนี้เคยเป็น

ตามด้วยคนค่ะเป็นเหมือนกัน

2y trước

ตอนนี้8เดทอนเเล้วค่ะ ไม่มีอาการจุกทัองหรืออะไรนะคะ เเค่เวลาไปเข้าห้องน้ำจะสังเกตุได้ว่า กกน เปียกเหมือนน้ำเปล่าเรยค่ะ เเต่ไหลรอบเดียวค่ะ เป็นประมาณอาทิตย์ละครั้งส่วนใหญ่จะมีเวลาเดินเยอะๆหรือทำกิจกรรมที่ต้องลุกนั้งบ่อยๆค่ะ

ตกขาวแบบน้ำใสๆก็มีค่ะ