ท้องได้30วีค เริ่มมีน้ำนมซึม

มีน้ำนมซึมออกมาตอนเราท้อง30วีคปกติไหมคะ เป็นกันไหมคะหรือต้องรอตอนคลอดอย่างเดียวถึงจะมีได้

บ้านนี่ก็เป็นค่ะ ตอน ,27วีค4วันค่ะ แต่ไม่ได้ไปบีบมันนะค่ะ เป็นปกติคะแล้วแต่ฮอโมนแต่ละคนค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย

บ้านนี้น้ำนมเริ่มซึมตอนท้องได้26-27วิคค่ะ แต่ไม่บีบนะค่ะ ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ

อาจมีออกได้บ้างในบางคน พยายามอย่าไปสัมผัสมากอาจเป็นการเร่งคลอดได้

4mo trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเป็นน้ำใสๆ