39 week +2

มีน้ำคล่ำไหลมานิดนึง แต่ไม่เยอะ ท้องแข็งนิดหน่อย แต่ยังไม่ป่วยท้องนะคะ แบบนี้ควรไปโรงบาลเลยไหมคะ

บ้านนี้ตื่นมาน้ำไหลเปียกกางเกงและที่นอนและรู้สึกไม่สบายท้องปวดน้อยมากสักพักเราอาบน้ำน้ำก็ไหลมาอีกเราตกใจเลยรีบเอาผ้าซับดูมีมูกเลือดออกด้วยเลยรีบไปร.พตอนไปนี้เริ่มปวดท้องถี่แบบทนได้บ้างทนไม่ได้บ้างจนน้ำตาไหลไปถึงร.พปากมดลูกเปิดแล้ว4เซน+น้ำเดินแล้วด้วยน้ำที่ไหลเปียกที่นอนนั้นแหละค่ะน้ำคล่ำแตกช่วงเวลาแค่1ชั่วโมงกว่าๆเองค่ะ คุณแม่ดูอาการตัวเองด้วยน่ะค่ะมีอะไรผิดปกติรีบหาหมอเลยค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจหาหมอให้คุณหมอเช้คให้ได้นะคะ ถ้ามีน้ำคล่ำแล้วหาหมอเลยคะไม่ต้องรอปวดท้อง ถ้าเป็นน้ำคล่ำจิงๆ แม่ต้องได้คลอด ภายใน24 ชม.คะ ถ้านานกว่านั้นน้องเสี่ยงติดเชื้อ

น้ำคร่ำไหล ควรรีบพบแพทย์นะคะ เพราะถ้าน้อยเกินไป หรือแห้ง มีผลต่อทารกมากๆค่ะ

สังเกตบ่อยๆนะคะระวังเรื่องน้ำคร่ำรั่วค่ะ ถ้ากังวลใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ

มีน้ำคร่ำไหล แนะนำให้ไป รพ เลยนะคะแม่ บ้านนี้ 38 w แอบลุ้นทุกวันเลยค่า 😂

รีบไปเลยคะ ก่อนมดลูกจะเปิดถึง10เซ็นคนเราการไม่เหมือนกันนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตื่นมามีน้ำเปียกกางเกง

นํ้าครํ่าจะไม่ไหลแบบนิดนึงนะคะแม่