ไตรมาสสุดท้าย39สัปดา

มีน้ำขุ่นๆไหลออกมาไม่มากและไม่น้อย ปกติมีอยู่แล้วเเต่ไม่เคยไหลออกมา. วันนี้ไหลชึมลงที่นอน. เป็นอะไรไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

ถ้าไม่ปวดท้องหรือไม่มีน้ำเดิน ไม่ต้องไปค่ะ

มีเลือดติดมาด้วยไหมคะ ถ้ามีก็ไปรพเลยค่ะ