39+5 w

มีน้ำขุ่นๆออกมาจากช่องคลอด เป็นช่วงๆ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีอาการปวกท้องอ่ะไรเลย

1 Trả lời

อาการใกล้คลอดไม่ได้เริ่มต้นด้วยการปวดท้องเสมอไปหรอกนะคะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่เองต้องหมั่นสังเกตุอาการผิดปกติของตัวเอง ปกติใกล้คลอดหมอจะแจ้งอาการผิดปกติที่ควรจะรีบมารพ. หากมีข้อใดข้อนึงไม่ต้องรอให้ครบทุกอาการก็ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ