39สัปดาห์​

มีน้ำขาวใสไหลออกมาเมิ้นแบบมาประจำเดือน สันยานใกล้​คลอด​ยังค่ะ​ปวดท้องหน่วง​ๆแล้วลงไปที่จิมิเจ็บจี๊ด​ๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39สัปดาห์​
1 Trả lời

น้ำคร่ำไหลรึเปล่าจ้ะ ถ้าไม่มีกลิ่น เป็นเหมือนปัสสาวะแต่กลั้นไม่ได้ ก็ใช่เลย ไปรพ.จ้ะ