ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

มีน้องๆบ้านไหนเคยเป็นผื่นแดงๆตามเเขนขาตัวและหน้าบ้างไหมค่ะพอดีก่อนหน้านี้น้องมีอาการไข้ขึ้นสูงเฉพาะช่วงกลางคืนแต่กลางวันจะไข้ต่ำไปหาหมอหมอบอกว่าน้องเป็นไข้ธรรมดาน้องเป็นไข้่อยู่5วันหลังจากที่กลับจากหาหมอได้1วันน้องก็มีอาการผื่นขึ้นเเต่ไม่มีไข้เเล้ว #รูปอยู่ใต้เม้นนะคะ

ส่าไข้รึเปล่าค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลังจากหายไข้แล้ว จะขึ้นผื่นแดงๆแบบนี้เลยค่ะ รองพิมพ์ว่า ส่าไข้ แล้วเข้าไปอ่านดูนะคะ

ที่ขา

ที่หลัง

.