ตาน้อง

มีน้องๆบ้านไหนที่ตาแฉะข้างนึงและมีขี้ตาบ้างมั๊ย คะ..น้องบ้านนี้เปงจะ2อาทิตแล้ว...(น้องคลอดได้15วันค่ะ)แล้วรักษากันยังไงคะ

บ้านนี้ไปหาหมอได้ยาหยอดมาไม่หาย เช็ดน้ำอุ่นด้วยสำลีก็ไม่หาย มาหายด้วยการนวดจ่ะ วิธีนวดหาดูในกูเกิ้ลเลยจ่ะ