ท้องเสียถ่ายมีมูกปนเลือด

มีน้องบ้านไหนเคยถ่ายมีมูกปนเลือดเยอะแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้น้องเคยเป็นตอน 3 เดือนแล้วครั้งนึงแต่ตอนนั้นเลือดไม่เยอะแบบนี้ ครั้งนี้น้อง 1.1 ปี มีเลือดปนเยอะมาก อยากทราบว่าต้องใช้เวลากี่วันคะถึงจะหาย ตอนนี้น้องนอนอยู่โรงพยาบาลแล้วค่ะ เพราะตอนนั้นมีเลือดนิดเดียวใช้เวลา 3 วันแต่ครั้งนี้เหมือนเป็นหนักกว่ารอบที่แล้วเลยอยากรู้ว่ามีน้องบ้านไหนเคยเป็นเยอะแบบนี้บ้างคะ ใช้เวลารักษากี่วันคะถึงจะหาย ถามหมอแล้วหมอตอบแค่ว่าให้ยาครบแต่ไม่บอกว่ากี่วันค่ะ

ท้องเสียถ่ายมีมูกปนเลือด
1 Trả lời

ต้องพาไปมหม่ค่ะติดเชื้อในลำไส้รึเปล่าค่ะ