น้อง7เดือน ทานนมเสริม

มีน้องบ้านไหนบ้างคะที่แทบไม่เอานมผงเลย แม่บ้านนี้ช่วงนี้มีธุระต้องออกไปข้างนอกบ่อย น้อง7เดือนแล้ว พยายามฝึกลูกกินนมผงบ้าง แต่น้องไม่เอาเลยค่ะ ยายชงให้ก็ชิมๆแล้วก็ผลักขวดไม่เอาเลย บางทีร้องจนหลับจนแม่กลับมาถึงจะได้กินนม ตอนนี้น้องทาน s26สีชมพู สูตร1 แม่ๆมีคำแนะนำอะไรบ้างคะที่จะช่วยน้องได้ แม่สงสารลูกมาก หรือมีนมยี่ห้อไหนบ้างทีมีกลิ่นหรือรสชาติคล้ายนมแม่ที่สุดเผื่อน้องจะยอมกินบ้าง

1 Trả lời

เดกแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันต้องลองเองค่ะ