พัฒนาการ

มีน้องบ้านไหนนั่งก่อนคว่ำคลานไหมคะ

1 Trả lời

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะแม่

5y trước

6เดือน8วันเองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เด็กเขาไปของเขาเองบางทีเราไม่ต้องช่วยเลย ถ้าน้องไม่คว่ำไม่จำเป็นพัฒนาการช้า แต่ถ้าน้องไม่เอาอะไรเลยนั้นคือผิดปกติค่ะแม่