ขออนุญาติส่งต่อ

มีน้องบ้านไหนทานนมs26สีม่วงสูตร3ไหมค่ะขนาด500กรัม1ถุงแม่ส่งต่อให้ถูกๆพอดีปู่ของน้องซื้อมาผิดค่ะ น้องบ้านนี้ทานสูตร2 มีซีรีแลคอีก4กล่องซื้อไว้เยอะเมื่อก่อนน้องอยู่กับย่าเขาป้อนซีรีแลค ตอนนี้แม่รับน้องกลับมาอยู่ด้วยแล้ว แม่ไม่ให้น้องทานแม่บ้านไหนรับแม่ลดราคาให้ค่ะ

ขออนุญาติส่งต่อ
1 Trả lời

เท่าไรค่ะ

11mo trước

นมหรือซีรีแลคค่ะแม่ นม200รวมส่งให้ค่ะ ซีรีแลคกล่องละ75ค่ะ