อยากสอบถามแม่ๆ

มีน้องบ้านไหนกินนมนี้บ้างค่ะ น้องกี่เดือนแล้วค่ะ อึวันกี่ครั้งค่ะ พอดีน้องบ้านนี้กินนมเอส26สีม่วงยุ น้อง2เดือน15วันค่ะ น้องไม่ค่อยอึค่ะ อึวันล่ะครั้ง หรือบางทีสองวันถึงจะอึทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

อยากสอบถามแม่ๆ
1 Trả lời

เด็กอึวันเว้นวัน หรือ 3-4 วันครั้ง ถือว่าปกตินะคะ ไม่น่าเปลี่ยนนมด้วยเหตุผลนี้ ส่วนบ้านนี้ กินแอนฟา มายด์โปร สูตร 1 อึ วันเว้นวันค่ะ