โกนผมไฟแล้ว ผมด้านหลังแหว่งขึ้นไม่เสมอ

มีน้องบ้านไหน โกนผมไฟแล้วผมเป็นอย่างงี้ไหมคะ

โกนผมไฟแล้ว ผมด้านหลังแหว่งขึ้นไม่เสมอ

เป็นกันแทบทุกคน ยิ่งเด็กนอนแปล พอเขาเริ่มโตขึ้นผมก็จะเกิดเองไม่ต้องกังวล

แบบนี้เป็นกันทุกคนเลยค่ะ เด็กบ้านนี้กว่าตรงนั้นจะขึ้นก็ขวบเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ