ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic dermatitis)

มีน้องคนไหนเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนังมั้ยคะ น้องหายตอนกี่ขวบ อะไรเป็นตัวกระตุ้นให้ผื่นกำเริบ ทำยังให้ให้ผื่นสงบนานๆ แม่ๆพาน้องรักษากันที่ไหน(ตอนนี้หาหมอผิวหนังเด็กที่รามาพรีเมียม) แลกเปลี่ยนกันหน่อยนะค้าแม่ๆ

ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic dermatitis)

ดูแลยังงั้ยบางคะบ้านนี้ก็เป็นคะ