บ้านไหนหยอดโรต้าแล้วบ้างค่ะ

มีน้อง2เดือนบ้านไหนไปหยอดวัคซีนโรต้าแล้วบ้าง หยอดที่คลีนิคกับรพ.ต่างกันไหม บ้านนี้กำลังคิดอยู่ว่าจะไปหยอดคลีนิคแนะนำหน่อยจ้า

บ้านไหนหยอดโรต้าแล้วบ้างค่ะ

ต่างจังหวัดไปหยดที่อนามัยมาค่ะ มันก็น่าจะตัวยาเดียวกันนะคะ

ที่บ้าน หยิดแต่ที่คลินิกคะ แต่คิดว่าไม่ต่างนะคะ