สงสัยจัง😂

มีนำใสๆติดกางเกงใน แบบนี้คืออะไรคะ อาการแบบนี้จะคลอดแล้วหรือยังคะ 38Week4D❤❤

สงสัยจัง😂

น้ำเดินจะเป็นน้ำใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นเลยนะคะ บางทีมันใหลหยุดเเล้วก็ใหลต่อก็มีนะคะ สังเกตุอาการไห้ดีๆค่ะ ดูจากสีน้ำเเล้วมันเหมือนมีเลือดๆด้วยเป่าคะ ไปหาหมอไว้ก็ดีนะคะ

ถ้าไหลตลอด. ไปหาหมอนะคะ อาจจะน้ำคล่ำรั่ว

4y trước

ยังไงฝากเบลอภาพด้วยนะคะ.

ไปหา​หมอ​เลย​คะ อาจคลอดแล้วววว

ไม่ไหลตลอดจ้า บางทีคะ