ท้องเเข็ง

มีท้องเเข็งเป็นพักๆไม่เเต่ก็นานพอสมควรคะ เเบบนี้อันตรายไหมคะ

เราท้อง 19 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งเช่นกัน หาความรุ้ในกุเกิลแล้ว น่าจะ พักผ่อนน้อย นอนเที่ยงคืน ตื่นตีห้าคึ่งทุกวันคะ

ท้องกี่เดือนคะ ท้องแข็งเดินเยอะไหม ลองนั่งพัก ถ้าหายก็ปกติค่ะ

5y trước

พักบ้างอะไรบ้างคุณแม่ น้องเริ่มมีที่น้อยลงแล้ว❤️

ต้องดูสาเหตุที่แข็ง แม่ทำงานหนักรึเดินมากไหมคะ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ