สัญญาณเตือน

มีท้องปั้นบ่อย2-3 นาที ท้องปั้นเจ็บหน่วงลงจิมิ แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินใด๋ๆๆทั้งสิ้น 36w5dมีสิทธิ์คลอดไหม

ถ้าปั้น แล้วคลาย ต่อเนื่องกันถี่ๆ มีโอกาสคลอดค่ะ

5y trước

อาการแม่แต่ละท่านไม่เหมือนกัน อย่าชะล่าใจนะคะแม่